Ngày 8-3, nhằm chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Công đoàn và nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm trong không khí vui tươi và đầm ấm dành cho tất cả chị em phụ nữ đang công tác tại trường.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng độ gắn kết tình cảm, quan tâm lẫn nhau của các cán bộ giáo viên nhân viên đang làm việc tại đây. Buổi kỷ niệm còn là sân chơi giải trí để các đồng nghiệp giao lưu, chia sẻ cùng nhau những khó khăn trong cuộc sống, công việc, từ đó, gia tăng thêm tình đoàn kết.

Nhân ngày 8-3  gửi những lời chúc tốt đẹp, sức khỏe, hạnh phúc và thành công dành cho tất cả chị em phái đẹp.

Điểm đặc biệt của Ngày lễ kỷ niệm là Hoạt động Hội Thi Nấu Ăn nhân dịp 8-3. Theo đó, các món ăn dự thi đều được chính tay giáo viên, nhân viên trường thực hiện từ khâu nấu nướng đến trưng bày và thuyết trình món ăn. Kết quả chung cuộc Tổ Chồi đã giành Giải Nhất với món ăn “Lẩu gà chanh ớt” mang đậm chất miền tây non nước;Tổ Lá đã giành Giải II với " Cánh gà chiên nước mắm; Tổ văn Phòng và Tổ NT_Mầm giành giải III chung cuộc.515

Chúc một nữa thế giới ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng.