Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các bạn nhỏ trường Mầm Non 30 Tháng 4 lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng vui tươi.

          Hòa trong không khí tưng bừng đón xuân cô và trò trường mầm non 30 tháng 4 chuẩn bị đón Tết được thực hiện trước khi trẻ nghỉ. Tết là một trong các nội dung giáo dục đạo đức thẩm mỹ, rèn kỹ năng sống cho trẻ. Thông qua các hoạt động đón năm mới để khai thác các khía cạnh tình cảm của trẻ với thiên nhiên, với mọi người thông qua văn hoá của các dân tộc, các vùng miền. Với tâm trạng vui mừng, phấn khởi, các bé được tham gia các hoạt động gói trang trí, chuẩn bị mâm cổ, các gian hàng bánh: bánh chưng, bánh tét, bánh quy… được trang trí chưng bày ở nhà chòi của trường.

          Việc trang trí tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp vào dịp tết được các cô đặt lên hàng đầu. Những hình ảnh thân thuộc như bánh chưng xanh, câu đối tết hiện diện trong các lớp báo hiệu không khí tết đã ngập tràn. Trong không khí tưng bừng của những sắc màu của những cành mai vàng, cành đào thắm, câu đối đỏ còn có những sắc hoa mùa xuân do chính các bé tạo lên làm lung linh, bừng sáng cả không gian ngày xuân

          Một năm mới an lành và một cái Tết rộn vui sắp đến, thay mặt các cô giáo trường MN 30 Tháng 4 chúc các bé yêu  thêm một tuổi mới  hay ăn chóng lớn, chăm ngoan , học giỏi và luôn nghe lời ông bà,  bố mẹ và cô giáo! Chúc các cô giáo  luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và an khang trong năm mới Tân Sửu 2021!!!

Một số hình ảnh về không khí tết trường Mầm non 30 Tháng 4.