Sáng ngày 11/3/2019, 27 sinh viên trường cao đẳng sư phạm Sóc Trăng đã đến trường Mầm Non 30 Tháng 4 thực tập. Tại đây, Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi chia sẻ và truyền cảm hứng đối với các bạn sinh viên. Cũng trong thời gian này, đoàn sinh viên cao đẳng sư phạm Sóc Trăng sẽ có thời gian thực tập trong vòng 3 tuần (11/3/2019-30/3/2019) tại trường Mầm Non 30 Tháng 4.

Hi vọng rằng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu nghề và những kiến thức có được tại nhà trường, các bạn sinh viên cao đẳng sư phạm Sóc Trăng sẽ có khoảng thời gian thực tập đầy ý nghĩa cũng như có những tiết học bổ ích.

BGH cùng các GV trường MN 30 Tháng 4.

27 Sinh viên trường CĐSP Sóc Trăng khóa MN23

Trường cao đẳng sư phạm Sóc Trăng một trong những cơ sở đào tạo về nghiệp vụ sư phạm mầm non tốt nhất, các sinh viên trường có chuyên môn cao về nghiệp vụ giáo dục. Hàng năm, trường cao đẳng sư phạm Sóc Trăng lựa chọn những trường mầm non, có cơ sở vật chất tốt, cũng như có thâm niên trong việc nuôi dưỡng và giảng dạy học sinh để đưa sinh viên tới thực tập, tìm hiểu và có thêm kinh nghiệm thực tiễn.

Trường mầm non 30 Tháng 4 là một trong những trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 được Trường cao đẳng sư phạm chọn và hướng sinh viên thực tập là niềm vinh dự của trường, trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em trao dồi kiến thức chuyên môn, đưa các chương trình học tiên tiến nhất áp dụng tại trường. 

Chúc các bạn sinh viên có 1 chuyến thực tập vui vẻ và gặt hái nhiều thành công.